Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Boong Club lắp đặt thiết bị âm thanh DK Audio

Boong Club lắp đặt thiết bị âm thanh DK Audio

DK Audio đã từng dựng lên nhiều dàn âm thanh, nhưng với mỗi dàn lại mang một phong cách nhạc, một sắc thái âm thanh riêng biệt, DK Audio dựng âm thanh theo mong muốn của người tiêu dùng và những dàn âm thanh đó phục vụ theo họ. Một thành phố sầm uất nhiều sàn nhảy, nhiều bar, nhiều club như Lạng Sơn phục vụ nhiều khách hàng thập phương du lịch, và Boong Club đã tin tưởng DK Audio để dựng lên những phòng karaoke, dựng lên một hệ thống âm thanh bar chuyên nghiệp và dựng lên dàn âm thanh khủng phục vụ cho những điệu nhảy chuyên nghiệp.

Hệ thống âm thanh karaoke setup bởi DK Audio

Hệ thống âm thanh karaoke setup bởi DK Audio

Không thay đổi hoàn toàn, DK Audio nghiên cứu kỹ những thiết bị âm thanh mà Boong Club đã có sẵn, những thiết bị vẫn có khả năng làm việc tốt thì DK Audio giữ lại và tìm cách tận dụng chúng để có thể thiết kiệm chi phí mua sắm, tiết kiệm chức năng một cách tốt nhất cho Boong Club. DK Audio đã nghiên cứu và thử nghiệm đến cuối cùng đưa ra những sản phẩm loa Monitor, loa hội trường hay loa karaoke sắp xếp theo từng không gian ra sao để có thể đem lại hiệu suất âm tốt nhất và phù hợp nhất, cũng như có khả năng dàn trải âm thanh tốt nhất với không gian của Boong Club. Loa DK VK10, VK101 hay một số các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh như DK6000, DK8600 đều được DK Audio tìm cách bài trí hợp lý và sử dụng tối ưu nhất.

Hình ảnh phòng karaoke sử dụng thiết bị âm thanh DK Audio

Hình ảnh phòng karaoke sử dụng thiết bị âm thanh DK Audio

DK Audio luôn khiến người dùng tâm đắc nhất chính là cách sử dụng thiết bị dàn loa âm thanh phù hợp với nhiều môi trường khác nhau, và luôn có sự phong phú đa dạng đối với các loại loa theo từng dàn âm thanh mà không lỗi thời, không yếu kém cũng như không làm cho dàn âm thanh của bạn gây nên sự chán nản cho người nghe. Có công suất đầy đủ cho các dàn âm thanh từ nhỏ đến lớn, tần số sóng luôn đạt mức tối đa là 20kHz nên các sản phẩm của DK được ưa chuộng khá nhiều tại Việt Nam đem nhiều dàn âm thanh mới lạ. Boong Club là một Club được nhiều bạn trẻ yêu thích khi đến với Lạng Sơn, tất cả đều nhờ sự đóng góp của DK Audio. Boong Club đã gửi đến DK Audio những lời cảm ơn, sự tin tưởng và những ý kiến đóng góp để có thể cho ra đời những sản phẩm tốt hơn nữa.

Hình ảnh nhân viên kỹ thuật thi công lắp đặt

Hình ảnh nhân viên kỹ thuật thi công lắp đặt

DK Audio luôn tìm mọi phương pháp và luôn mong muốn khách hàng của mình được sử dụng những lợi ích tốt nhất của âm thanh, luôn muốn những sản phẩm mà mình tạo ra có thể thuyết phục mọi khách hàng, dựng lên nhiều dàn âm thanh thành công và có được nhiều khách hàng yêu thích. DK Audio làm việc bằng sự đam mê âm thanh, bằng sự chân thành và bằng sự tin cậy của khách hàng dành trong nhiều năm qua.

Hình ảnh loa được DK Audip cung cấp cho dàn âm thanh karaoke

Hình ảnh loa được DK Audip cung cấp cho dàn âm thanh karaoke

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call