Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

DK Audio lắp đặt dự án âm thanh chuyên nghiệp

DK Audio lắp đặt dự án âm thanh chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh được dựng lên không chỉ dựa vào những hiểu biết, dựa vào kinh nghiệm mà cần phải dựa vào đam mê và dựa vào việc nhìn nhận những ý kiến đóng góp như thế nào. Lựa chọn một dàn thiết bị âm thanh phù hợp với mục đích sử dụng và hợp lý về giá cả thì DK Audio đã thực hiện được điều đó trong thời gian gần đây, đem nhiều hệ thống âm thanh chất lượng đến với Việt Nam, cũng như đẩy mạnh nhu cầu về âm thanh tại Việt Nam. Để dựng lên được dan am thanh , DK Audio không chỉ đơn giản lựa chọn những thiết bị, mà có nhiều vấn đề để có thể hoàn thiện hệ thống âm thanh có chất âm tối ưu.

Hình ảnh dự án lắp đặt âm thanh của Dk Audio

Hình ảnh dự án lắp đặt âm thanh của Dk Audio

Bắt đầu từ những bước khảo sát địa điểm lắp đặt, diện tích không gian, những vật dụng, chất liệu cấu thành xung quanh và bên trong nơi cần lắp đặt âm thanh. Với DK Audio vạn vật đều có tính tương tác với âm thanh, vì thế để lắp được dàn âm thanh chuẩn xác và có chất âm không bị hỏng, cũng không bị giảm sút do yếu tố bên ngoài tác động, thiết bị cũng như chất lượng thiết bị có độ bền cao thì các nhân tố này cần được kiểm soát kỹ càng. Sau đó là đến mức đầu tư tài chính cho dàn âm thanh, tùy thuộc vào từng cá nhân hoặc tập thể có khả năng chi trả bao nhiêu và có nhu cầu về dàn âm thanh chất lượng như thế nào, việc này cũng giúp cho DK nắm bắt được chính xác những gì có thể làm với khách hàng. Việc cuối cùng là thử nghiệm, đây là việc để người tiêu dùng quyết định nhu cầu của mình cũng như để chắc chắn khi được lắp đặt thì âm thanh sẽ như thế nào.

Thiết bị trong hệ thống khuếch đại tín hiệu của DK Audio

Thiết bị trong hệ thống khuếch đại tín hiệu DK TP 20

DK Audio cẩn thận lựa chọn và tiết kiệm chức năng của từng chiếc loa, thiết bị xử lý tín hiệu như mixer, crossover, EQ hay vang số, cho đến cục đẩy khuếch đại tín hiệu, và một số loại loa hỗ trợ âm thanh khác. Tất cả các sản phẩm DK Audio cung cấp luôn mang tính hữu dụng, bền bỉ và có khả năng làm việc hiệu quả cao. Từ những loại loa VR, RX hay đến cục đẩy TP, vang số DK thì DK Audio đều lựa chọn chúng  làm việc ăn ý với nhau, hoặc cho dù với thương hiệu khác thì DK Audio cũng linh động phối hợp để có khả năng tạo nên hiệu suất âm tối ưu nhất, thuyết phục người nghe và tạo sự tự tin cho người sử dụng. Thậm chí, ngay cả khi bạn chỉ muốn nâng cấp dàn âm thanh cũ thì  DK Audio cũng có những sản phẩm phối hợp hài hòa với những thiết bị cũ của bạn, để có thể tiết kiệm tối đa những gì có thể từ chi phí đến chức năng của âm thanh.

DK Audio lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp

DK Audio lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp

Mỗi dàn âm thanh DK Audio đem đến cho khách hàng đều chứa đựng sự cẩn trọng, thân thiện và niềm tin tưởng rằng các sản phẩm của mình có thể đồng hành cùng khách hàng với mọi phong cách nhạc một cách bền bỉ nhất, dài lâu nhất. DK Audio luôn hướng tới sự hoàn thiện trong mọi hệ thống âm thanh, luôn mong mỏi những phản hồi, những ý kiến đóng góp tốt nhất đến để có thể tiếp tục ra đời những sản phẩm có nhiều tính năng đặc biệt để phục vụ cộng đồng âm thanh.

Liên hệ để được nhân tư vấn, các thông tin gia am thanh san khaubáo giá thiết bị âm thanh hội trường ….

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call