Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

DK Audio lắp đặt dự án âm thanh tại Karaoke World

DK Audio lắp đặt dự án âm thanh tại Karaoke World

Việc dựng lên một dàn am thanh san khau không phải là điều đơn giản, dàn âm thanh phải căn cứ vào các yếu tố tác động bên ngoài như diện tích không gian âm thanh, vật chất và chất liệu hình thành lên không gian đó và điều quan trọng là chất âm chính sử dụng trong không gian đó. DK có nhiều sản phẩm cho nhiều cấu hình âm thanh khác nhau như âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh sàn nhảy, âm thanh quán bar…tất cả đều phải dựng lên bằng sự nghiên cứu chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm. DK đã dựng lên dàn âm thanh karaoke tại quán Karaoke World, cùng với dàn âm thanh quầy bar, âm thanh cà phê vườn cho việc kinh doanh của Karaoke World.

Hình ảnh hệ thống loa lựa chọn cho các phòng karaoke tại quán Karaoke World

Hình ảnh hệ thống loa lựa chọn cho các phòng karaoke tại quán Karaoke World

Karaoke World là quán karaoke nổi tiếng và thu hút nhiều khách hàng nhất hiện nay, với mong muốn đổi mới và không gây sự chán nản cho khách hàng nên Karaoke World muốn thay đổi sự bài trí dàn âm thanh, thay đổi thiết bị âm thanh để có thể cải tiến nâng cấp chất lượng âm thanh lên một đẳng cấp mới. Tìm đến DK Audio, Karaoke World đã tham khảo và nhận được sự phục vụ tư vấn nhiệt tình của DK Audio. Nắm được thông tin địa điểm cần lắp đặt âm thanh, DK Audio đã khảo sát và nghiên cứu thực tế để nắm rõ nhất những điều để dựng lên dàn âm thanh theo từng phòng riêng và theo từng khu vực phục vụ khách hàng khác nhau. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cùng với nhân viên kinh doanh kết hợp để lựa chọn từng thiết bị cho từng dàn âm thanh khác nhau, đảm bảo lợi ích âm thanh của từng phòng karaoke, từng khu vực trong  Karaoke World được chuẩn xác đến từng nốt nhạc, từng chất âm thể hiện theo đúng yêu cầu.

Hình ảnh DK Audio thi công lắp đặt hệ thống âm thanh tại Karaoke World

Hình ảnh DK Audio thi công lắp đặt hệ thống âm thanh tại Karaoke World

Việc treo, đặt hay dựng trên giá các thiết bị âm thanh đều có khả năng tương tác đến chất lượng âm thanh và đều quyết định chất lượng âm thanh cuối cùng cho ra như thế nào. Sau khi hoàn thiện mọi hệ thống âm thanh, Karaoke World đi vào hoạt động một thời gian dài đã gửi ý kiến đóng góp về DK Audio bằng sự khen ngợi, bằng sự yêu thích và sự hài lòng tin tưởng, khiến cho DK rút ra được nhiều kinh nghiệm và tiếp tục nghiên cứu cho ra đời nhiều sản phẩm thiết bị âm thanh đặc biệt hơn nữa. Karaoke World đã cùng DK đem đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng của Karaoke World, DK đã luôn giữ chất lượng bền bỉ, ngoại hình bền bỉ để cùng DK trải qua năm tháng thành công về âm thanh.

Hình ảnh một không gian cần lắp đặt thiết bị âm thanh DK Audio đang khảo sát

Hình ảnh một không gian cần lắp đặt thiết bị âm thanh DK Audio đang khảo sát

DK Audio luôn tìm những phương pháp tốt nhất cho khách hàng của mình, tiết kiệm chức năng, tiết kiệm chi phí những vẫn đạt hiệu suất âm thanh tốt là phương châm khi DK sản xuất các sản phẩm thiết bị âm thanh cao cấp, loa hội trường giá rẻ… để phục vụ cho người tiêu dùng và thực hiện đam mê âm thanh, đam mê đem âm thanh đi khắp Thế giới. DK Audio đã có địa điểm tại Việt Nam để có thể phân phối cho người tiêu dùng tại Việt Nam, để có thể đưa thị trường âm thanh Việt Nam lên một tầm cao mới.

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call