Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

DK Audio lắp đặt tại KTV của Singapore

DK Audio lắp đặt tại KTV của Singapore

Nếu nói đến kỹ thuật lắp đặt, DK cũng có những kỹ sư chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ thương hiệu nào. Khi cung cấp sản phẩm của mình, DK lựa chọn những thiết bị âm thanh phù hợp theo từng cấu hình khác nhau, và đương nhiên nếu bạn cần kỹ thuật hỗ trợ thì DK cũng sẽ phục vụ trọn gói để bạn chỉ việc tận hưởng những âm thanh do DK tạo ra. Lắp đặt nhiều âm thanh hội trường chuyên nghiệp, DK cũng từng lắp một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp tại khu vực KTV của Singapore với hiệu suất âm thanh đứng đầu thế giới.

Hình ảnh Thi công lắp đặt âm thanh sàn nhảy club của DK Audio

Hình ảnh Thi công lắp đặt âm thanh sàn nhảy club của DK Audio

KTV của Singapore là khu vực ăn chơi của những người sành sỏi, là khu vực thể hiện những đẳng cấp nhất của Thế giới và là nơi có nhiều quán karaoke, quán bar và sàn nhảy đẳng cấp VIP nhất. Chính vì thế, lựa chọn sản phẩm để có thể cung cấp cho sự chuyên nghiệp này thì DK xứng đáng nhận được sự ưu ái hơn cả. DK thiết kế thiết bị âm thanh đồng trục, nên nếu bạn điều chỉnh nó, sử dụng nó như những dàn âm thanh thông thường thì không thể bộc lộ hết âm, phát huy hết chức năng mà nó chứa đựng, hãy sử dụng những phương pháp điều chỉnh phù hợp nhất cho hệ thống âm thanh đồng trục, khi nó trong những thiết bị âm thanh DK sẽ tỏa ra nguồn năng lượng âm thanh đến không ngờ.

Hình ảnh một phòng karaoke KTV của Singapore sử dụng âm thanh DK Audio

Hình ảnh một phòng karaoke KTV của Singapore sử dụng âm thanh DK Audio

DK, cũng như các kỹ sư lắp đặt chuyên nghiệp của DK nắm rõ nhất những góc hoặc hướng lắp đặt để các thiết bị DK có thể đạt hiệu suất tốt nhất. Đồng thời, DK cũng căn cứ vào các yếu tố có khả năng tương tác đến chất âm để lựa chọn thiết bị phù hợp cũng như lựa chọn số lượng công suất phù hợp nhất để hệ thống âm thanh được chuyên nghiệp hơn. Hệ thống âm thanh tại quán hát thuộc khu vực KTV của Singapore đã được DK nghiên cứu và sử dụng những kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp nhất, lựa chọn những thiết bị âm thanh cao cấp nhất để có thể đem lại chất âm không địch thủ đồng thời khẳng định đẳng cấp của quán đó. Với khả năng của mình và những kinh nghiệm đã có, DK Audio có thể khẳng định dàn âm thanh lắp đặt tại quán này thuyết phục đến từng dải tần, chính xác đến từng nốt nhạc và trao cảm xúc tuyệt vời nhất đến hệ thống thiết bị âm thanh.

Hệ thống phòng karaoke của một quán tại KTV Singapore

Hệ thống phòng karaoke của một quán tại KTV Singapore

DK Audio luôn hướng đến lợi ích cho người tiêu dùng, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho mọi hệ thống âm thanh của khách hàng DK Audio. Hệ thống dan am thanh karaoke chuyên nghiệp trong quán này còn có cả hệ thống âm thanh tại quầy bar riêng biệt và hệ thống âm thanh sàn nhẩy chung thế nên việc sử dụng thiết bị âm thanh đồng trục luôn là phương pháp tốt nhất mà DK Audio lựa chọn.

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call