Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

DK Audio setup âm thanh chuyên nghiệp tại Bom Karaoke

DK Audio setup âm thanh chuyên nghiệp tại Bom Karaoke

Âm thanh là một phần đóng góp nên trái đất này, âm nhạc là điều làm cho cuộc sống bớt tẻ nhạt và DK Audio là thương hiệu lớn đóng góp trong thị trường thiết bị âm thanh trên toàn Thế giới, hiện tại đang đưa vào thị trường Việt Nam. Không đơn thuần là kinh doanh, DK Audio gia nhập thị trường thiết bị âm thanh với nhiều sản phẩm có chất lượng mang tầm quốc tế bằng đam mê âm thanh và sự chân thành đối với người tiêu dùng. Đem âm thanh đến với Việt Nam thì DK Audio đã hình thành một nhà cung cấp, một đơn vị phân phối có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Việt Nam để có thể tạo ra những dàn âm thanh sân khấu tốt nhất cho khách hàng bằng DK.

Hình ảnh loa DK Audio lựa chọn cho phòng karaoke

Hình ảnh loa DK Audio lựa chọn cho phòng karaoke

Bom Karaoke là quán karaoke với diện tích lớn, số lượng cũng như chất lượng xây dựng các phòng hát, quầy bar, sàn nhảy chung được chứng thực chất lượng và kiểm nghiệm độ an toàn tốt nhất tại khu vực miền Bắc. Khi lựa chọn thiết bị âm thanh thì Bom Karaoke đã quyết định sử dụng các sản phẩm thiết bị âm thanh chính của DK, ngoài ra sử dụng một số thiết bị hỗ trợ của những thương hiệu khác bởi DK là hệ thống thiết bị âm thanh đồng trục nên cung cấp một hiệu suất tốt nhất cho phòng kết cấu xây dựng kín. Sau khi lắp đặt, Bom Karaoke nhận thấy khách hàng của mình có thiện cảm với DK nhiều hơn, những khu vực sử dụng âm thanh tách biệt như quầy bar và sản nhẩy cũng có hiệu suất âm thanh chuyên nghiệp hơn, thể hiện không gian chính xác hơn.

Hình ảnh thử nghiệm dàn trong phòng của Bom Karaoke

Hình ảnh thử nghiệm dàn trong phòng của Bom Karaoke

DK có khả năng linh động trong nhiều phong thái âm nhạc khác nhau, vì thế không tạo cảm giác hụt hẫng, chán nản khi khách hàng của Bom Karaoke thay đổi tone nhạc đột ngột. Phong cách sử dụng chất âm trầm ấm, Bom Karaoke đã lựa chọn DK với tiếng bass nổi bật hơn, đem lại hệ thống âm thanh trung thực, loa ngoài trời công suất lớn, thân thiện và gần gũi nhất cho người nghe, cảm giác thoải mái tự tin cho người sử dụng. Lựa chọn sử dụng DK là Bom Karaoke đã lựa chọn sự phối ghép linh động, bởi các chức năng từ tín hiệu sóng âm, tần số sóng, độ trở kháng của DK có khả năng phù hợp với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau nếu Bom Karaoke muốn sử dụng với phong cách nhạc của thương hiệu khác. Bom Karaoke được DK phục vụ đồng hành từ khi tư vấn, lựa chọn sản phẩm có công suất và chức năng phù hợp, cho đến lắp đặt và hoàn thiện thì DK đã đồng hành cùng Bom Karaoke trong thời gian dài vừa qua với chất âm ổn định, sản phẩm bền bỉ.

Hình ảnh lắp đặt âm thanh tại Bom Karaoke

Hình ảnh lắp đặt âm thanh tại Bom Karaoke

Bom Karaoke thay lời cảm ơn đã gửi về cho DK Audio những phản hồi và ý kiến đóng góp tốt nhất để DK Audio có thể sử dụng chúng cho ra đời nhiều sản phẩm tốt hơn nữa, những sản phẩm phù hợp với hệ thống âm thanh tại Việt Nam như âm thanh karaoke, âm thanh sân khấu, âm thanh quán bar, âm thanh sàn nhảy hoặc âm thanh sự kiện…DK Audio luôn mong muốn bạn có thể sở hữu âm thanh chuyên nghiệp nhất, chất lượng cao nhất và thu hút người nghe nhiều nhất mang phong cách của riêng bạn.

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call