Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

“Đông” – Audio & coffee

“Đông” – Audio & coffee

Một dự án âm thanh lớn mạnh nhất tại Hà Nội đang làm cho các nhà cung cấp phải chú ý và xem trọng, một hệ thống âm thanh đẳng cấp chưa từng có tại khu vực miền Bắc, một thương hiệu âm thanh có khả năng đàn áp một cách mạnh mẽ tất cả những thương hiệu khác, một địa điểm áp đảo các khu vực ăn chơi – “Đông”, một quán phục vụ cho tất cả mọi lứa tuổi và ngành nghề với các khu vực sàn nhảy dưới ngầm, ở trên là quầy bar, ba mặt trái – phải – sau là những quán karaoke và mặt trước là những chiếc bàn nhỏ nhắn xinh xắn cho cà phê, trên cùng là không gian yên ắng dành cho những người cần sự yên tĩnh.

DK Audio khảo sát diện tích lắp đặt âm thanh

DK Audio khảo sát diện tích lắp đặt âm thanh

“Đông”, quán có tên nghe lạnh nhưng lại có sức hút mạnh mẽ, có thiết kế không gian nổi trội nhất và khéo léo nhất. Và DK Audio là thương hiệu âm thanh trụ cột của “Đông”, khi mới dựng quán, “Đông” luôn loay hoay đi tìm một nhà phân phối, một thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp cao cấp để cùng hợp tác, và như duyên trời định thì “Đông” đã nhìn thấy một dàn âm thanh có DK Audio là chính và bị thuyết phục. Sau đó “Đông” đã quyết định tìm đến DK Audio, tại Việt Nam DK Audio đã có nhà phân phối chính hãng độc quyền lớn nhất, vì thế “Đông” không quá khó tìm kiếm. Khi cùng bàn bạc, DK Audio đã đến khảo sát địa điểm của “Đông”, khảo sát tất cả những không gian, nhu cầu, mong muốn của quán “Đông” để các kỹ sư của DK Audio cùng nhau dựng lên những dàn âm thanh demo đưa vào thử nghiệm, sau thời gian thử nghiệm thì quán “Đông” đã quyết định lựa chọn và đi vào lắp đặt.

Phòng karaoke được điều chỉnh tín hiệu âm thanh

Phòng karaoke được điều chỉnh tín hiệu âm thanh

Từ tất cả những thiết bị loa, cục đẩy, micro, thiết bị xử lý tín hiệu DK Audio đều lựa chọn phù hợp chức năng và tiết kiệm chúng một cách tối đa. Đối với các phòng karaoke DK Audio lựa chọn những chiếc loa như DK VR10L, VR101, VR12L…cùng với hệ thống cục đẩy và mixer, vì những phòng karaoke của “Đông” quán có hệ thống cách âm nên không có độ thấu âm ra bên ngoài, DK Audio đo được độ vang, độ dội âm chính vì thế mà từ đó điều chỉnh công suất khuếch đại, điều chỉnh tần số sóng âm và các chức năng xử lý tín hiệu âm thanh một cách cẩn trọng nhất. Đối với sàn nhảy dưới ngầm thì “Đông” được sử dụng những loại loa Monitor, loa siêu trầm và loa hội trường có công suất mạnh nhất, để có thể đem đếm sự thăng hoa của những điệu nhảy. Cùng với âm thanh sân vườn, âm thanh tầng áp mái thì DK Audio chỉ sử dụng những loại loa có công suất nhẹ, cùng với một số cục công suất liền vang số để hiệu chỉnh âm thanh nhẹ nhàng hợp lý với không gian hơn.

Loa DK Audio cho phòng karaokw chuyên nghiệp.

Loa DK Audio cho phòng karaokw chuyên nghiệp.

Mọi sự nghiên cứu của DK Audio đối với “Đông” quán đã không làm cho “Đông” thất vọng, các khách hàng của “Đông” rất yêu thích không gian này một phần nhờ đến chất lượng âm thanh cuốn hút, phù hợp của DK Audio. “Đông” đã được 2 năm, DK Audio đã đồng hành cùng “Đông” 2 năm, nhưng chất lượng âm thanh chưa có sự biến đổi, DK Audio hy vọng có thể cùng “Đông” quán tồn tại trong thời gian dài hơn nữa, hệ thống chất âm luôn ổn định và được sử dụng những hỗ trợ tối ưu nhất từ DK Audio.

Phòng karaoke của "ĐÔng"

Phòng karaoke của “ĐÔng”

DK Audio cung cấp hệ thống âm thanh sân khấu, loa ngoài trời công suất lớn, âm thanh chất lượng cao và loa hội trường giá rẻ … phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call