Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Dự án lắp đặt karaoke Quán karaoke KTV

Dự án lắp đặt karaoke Quán karaoke KTV

DK Audio tư vấn lắp đặt karaoke cho KTV

DK Audio tư vấn lắp đặt karaoke cho KTV

Một hệ thống âm thanh lớn trong khu vực trung đông, có diện tích 2600m2 tổng 45 phòng karaoke Quán karaoke KTV với hệ thống âm thanh chất lượng cao và phong cách thiết kế hiện đại, thu hút mọi tầng lớp khách hàng với những chất lượng âm thanh phù hợp với mọi lứa tuổi, thiết kế bắt mắt và chất lượng phục vụ tốt nhất. Lựa chọn Quán karaoke KTV khi bạn muốn tìm một điểm hát karaoke là điều chính xác nhất, Quán karaoke KTV với mô hình âm thanh chuyên nghiệp, nghệ thuật thiết kế thu hút người nhìn một cách lôi cuốn.

Không gian quán karaoke KTV

Không gian quán karaoke KTV

Thuyết phục các khách hàng của mình với hệ thống âm thanh thoải mái nhất, nhẹ nhàng nhất, chất âm ổn định nhất và phù hợp với mọi thể loại nhạc. Là một chủ đề bàn tán của Quảng Châu, Quán karaoke KTV sử dụng thiết bị cao cấp nhất như KH, OK, HT, LA hay MVP của DK Audio để dựng lên những dan am thanh san khau với những địa điểm có mục đích sử dụng khác nhau. Hệ thống khuếch đại của Quán karaoke KTV cũng được DK Audio tư vấn những thiết bị có khả năng cho các dải tần vươn xa, có sức mạnh vũ bão nhất. Hiệu suất âm thanh của Quán karaoke KTV được các khách hàng khẳng định bằng việc luôn kín phòng trong tất cả các khung giờ, Quán karaoke KTV trở thành địa điểm đáng lưu ý nếu bạn mong muốn có được sự giải trí như những ông vua.

Một không gian âm thanh karaoke thoáng đãng

Một không gian âm thanh karaoke thoáng đãng

Mang phong cách cổ điển Châu Âu là chính, Quán karaoke KTV sử dụng tinh hoa của Trung Đông kết hợp với phong cách Châu Âu để dựng lên Quán karaoke KTV với nghệ thuật độc đáo, bất cứ lúc nào và bất cứ hệ thống âm thanh nào cũng được Quán karaoke KTV làm việc với hiệu suất âm thanh tốt nhất. Một số hệ thống âm thanh karaoke và âm thanh sàn nhảy được DK Audio sử dụng những vị trí lắp đặt karaoke hợp lý nhất để tạo diện tích thông thoáng cũng như cho các thiết bị phát huy tối ưu những chức năng được tích hợp bên trong những thiết bị đó, tạo nên một hệ thống âm thanh đỉnh cao bậc nhất. Mỗi một diện tích lại có một “cự li âm thanh” được kiểm nghiệm và đo đạc một cách chính xác để độ đàn hồi của âm được chân thực, không làm méo tiếng.

Karaoke KTV sầm uất về đêm

Karaoke KTV sầm uất về đêm

Quán karaoke KTV sử dụng hệ thống thiết bị âm thanh hội trường cung cấp bởi DK Audio với những hỗ trợ tốt nhất, những kỹ thuật lắp đặt âm thanh karaoke chuyên nghiệp nhất. Quán karaoke KTV đồng hành cùng các bạn trong những giờ giải trí, DK Audio đồng hành cùng bạn trong những hệ thống âm thanh mà bạn đang tận hưởng, với công nghệ sản xuất của Italia và dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt nhất. DK Audio là thương hiệu thiết bị âm thanh an toàn nhất và giá tốt nhất cho người chơi audio.

Phòng karaoke của KTV cao cấp

Phòng karaoke của KTV cao cấp

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call