Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Dự án âm thanh DK Audio tại Zhang Ye

Dự án âm thanh DK Audio tại Zhang Ye

Hệ thống karaoke cung cấp bởi DK Audio

Hệ thống karaoke cung cấp bởi DK Audio

Sử dụng xu hướng thời trang hiện đại, xây dựng một khu giải trí dành cho các quan chức cấp cao của nhà nước và những người cùng làm việc với tổng thống bởi hiểu chính trị, điều khiển được chính trị là một vấn đề khá nan giải, gây nhức nhối cho nhiều ban ngành, nhiều quan chức…chính vì thế mà xây dựng lên Zhang Ye với hệ thống nội thất tuyệt hảo. Không chỉ là những phòng hát karaoke mà còn là hệ thống âm thanh sân khấu hoặc hệ thống giải trí cộng đồng. Điều ày tuy đơn thuần nhưng lại có khả năng tương tác khá lớn để tư duy trí tuệ sau những giờ giảm căng thẳng, sự thông suốt luôn hiện hữu chính xác nhất.

Hệ thống âm thanh quầy bar tạo bởi DK Audio

Hệ thống âm thanh quầy bar tạo bởi DK Audio

Zhang Ye là một hệ thống âm thanh karaoke, quầy bar, sàn nhảy, những thú chơi thông thường. Nếu một số nước e ngại các quan chức vui chơi giải trí thì tại Trung Quốc, họ khuyến khích bởi đó là biện pháp để đầu óc được thông suốt và đưa ra những quyết định tối ưu. Hệ thống âm thanh ở Zhang Ye được hình thành và lắp đặt bởi DK Audio, một thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng tại Trung Quốc với tầm ảnh hưởng lớn mạnh trong công nghệ sản xuất điện tử. DK Audio cũng là một nhà phân phối có hệ thống tư vấn lắp đặt karaoke được các quán karaoke tại Trung Quốc ưa chuộng, bởi sự tinh hoa trong âm thanh, nghệ thuật phối ghép thiết bị âm thanh hoặc những công nghệ mới trong âm thanh DK Audio đều nắm đủ. Zhang Ye đã lắp đặt âm thanh karaoke hoàn hảo nhất để gián tiếp phục vụ cho lợi ích nước nhà, đóng góp thúc đẩy âm thanh lên tầm cao mới.

Dàn âm thanh dàn karaoke chuyên nghiệp của DK Audio

Dàn âm thanh dàn karaoke chuyên nghiệp của DK Audio

Zhang Ye có hệ thống âm thanh trung thực, với từng chất nhạc khác nhau hệ thống của DK Audio đều biến đổi linh động, chính vì thế khách hàng của Zhang Ye có sự thích thú với nơi này. Âm thanh dường như thay mặt Zhang Ye phục vụ khách hàng như những thượng đế, thế nên sự giải trí nơi đây được ví như những ông hoàng. Sự sang trọng trong không gian của Zhang Ye không giới hạn, hòa cùng âm thanh DK Audio tạo thành một không gian tự do, là giải pháp âm thanh hội trường tốt nhất. Hệ thống âm thanh 19 phòng karaoke được kiểm chứng chất lượng âm thanh, kiểm chứng độ an toàn cho người sử dụng nên Zhang Ye đã thu hút được nhiều khách hàng.

DK Audio cung cấp âm thanh chuyên nghiệp

DK Audio cung cấp âm thanh chuyên nghiệp

Tất cả âm thanh trong Zhang Ye đều bắt nguồn từ cảm hứng của DK Audio, với hệ thống âm thanh chắc chắn, rõ ràng, trầm ấm và mềm mại đi sâu vào lòng người nghe, thuyết phục bằng cách tạo những điểm mới lạ độc đáo trong âm thanh. DK Audio liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm mới mẻ hơn nữa để có thể phục vụ thế giới audio, đem âm thanh đến gần với mọi người hơn.

Phương pháp lắp đặt âm thanh karaoke

Phương pháp lắp đặt âm thanh karaoke

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call