Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Dự án âm thanh khủng nhất Mạo Khê

Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh

Xuân đến là thời điểm tốt nhất cho các đơn vị kinh doanh thành lập, cũng là kỳ nghỉ lễ cho con người ta tìm đến những điều thoải mái nhất cho bản thân. Trung Quốc, một đất nước láng giềng với Việt Nam cũng mong muốn dựng lên một địa điểm tại Việt Nam để mọi người có thêm địa chỉ đến khi cần xả stress hoặc muốn cùng vui vẻ với bạn bè. Tại thị trấn Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh, âm thanh chất lượng cao đã có mặt với thiết bị âm thanh của DK Audio, với những sản phẩm có chất lượng tối ưu, giá tốt hợp lý cho người tiêu dùng không cảm thấy quá sức nặng nề.

Hệ thống các phòng karaoke song song 2 bên, sử dụng chất liệu cách âm, cũng có nhiều vật dụng bên trong phòng, phòng xây dựng xi măng bê tông có tường dày ích thước 5cm, có sử dụng hệ thống cửa kính cách âm và một số yếu tố ngoại cảnh khác. DK Audio đã nghiên cứu lựa chọn những thiết bị âm thanh hội trường tốt nhất để có thể giữ chắc âm trong không gian kín này, đồng thời phải phù hợp độ vang độ dội âm. Để âm thanh không gây khó chịu cho người nghe, đồng thời người trong phòng karaoke có hệ thống không gian riêng biệt không bị lẫn tạp âm.

Hình ảnh hệ thống âm thanh phòng karaoke

Hình ảnh hệ thống âm thanh phòng karaoke

Âm thanh karaoke trong phòng với kết cấu những chiếc loa treo và những màn hình vừa đủ cho mắt người nhìn, chất lượng âm thanh dễ chịu trầm ấm, hình ảnh sắc nét, chữ nhìn rõ, độ phân giải cao. Chất lượng xử lý tín hiệu âm thanh xuất sắc với các vị trí loa được sắp đặt một cách thoáng đãng nhất, âm thanh được dàn trải đồng đều nhất.

Hình ảnh phòng karaoke

Hình ảnh phòng karaoke

Ngoài ra còn có hệ thống âm thanh nhạc sống, sử dụng cho việc hát cộng đồng, hát cho không gian chung. DK đã khéo léo lựa chọn hệ thống âm thanh có khả năng đồng hành cùng nhiều chất giọng, chất nhạc khác nhau, đồng thời việc không gian mở với số lượng người lớn thì DK đã sử dụng sự  tinh thông của mình trong việc phối ghép các thiết bị với nhau để tạo thành một hệ thống âm thanh đồng bộ với những thiết bị nhạc sống tốt nhất.

Hình ảnh lắp đặt âm thanh không gian mở của quán

Hình ảnh lắp đặt âm thanh không gian mở của quán

Đến cuối cùng, hệ thống âm thanh được hoàn thiện, quán được khai trương với những điều tốt đẹp nhất, với những dàn âm thanh chất lượng tốt do DK Audio cung cấp. DK Audio mong muốn có thể dựng lên nhiều dàn âm thanh hơn nữa với những quán karaoke đẳng cấp cao để có thể phục vụ các khách hàng một cách tuyệt đối.

DK Audio là một thương hiệu mới tại Việt Nam, vì vậy rất nhiều khách hàng đang băn khoăn về những câu hỏi xoay quanh nội dung như: báo giá loa hội trường, hay dan am thanh san khau gia bao nhieu … Hãy gọi về cho chúng tôi qua SĐT: 0983 362 236 – 0904 408 896 để được tư vấn giải đáp.

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call