Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Julia Karaoke hoàn thiện hệ thống âm thanh bởi DK Audio

Julia Karaoke hoàn thiện hệ thống âm thanh bởi DK Audio

Một mục lưu ý trong danh sách lưu ý của bạn về những vấn đề cần thiết khi lắp đặt dàn âm thanh hội trường là lựa chọn nhà phân phối uy tín để đảm bảo được hưởng những chế độ ưu đãi tốt nhất và được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tại Việt Nam, DK Audio đã lựa chọn được nhà phân phối có khả năng đem những lợi ích cao nhất đến tay người tiêu dùng. DK Audio cẩn trọng và chân thành cung cấp toàn bộ hệ thống âm thanh cho Julia Karaoke ở khu vực miền Bắc với chất lượng âm thanh thu hút nhất, lôi cuốn nhất và có khả năng thuyết phục người nghe, đi sâu vào lòng người nghe để lại ấn tượng tốt nhất.

Hình ảnh phòng karaoke set up âm thanh bởi DK Audio

Hình ảnh phòng karaoke set up âm thanh bởi DK Audio

Julia Karaoke là quán karaoke mới được thành lập, với 16 phòng hát karoke, 1 quầy bar, 1 sàn nhảy club, 1 vườn không gian ngoài trời. DK Audio nghiên cứu môi trường hoạt động và nhu cầu âm thanh để dựng lên những bản demo, chạy thử khi đạt đúng yêu cầu mới bắt đầu đi vào bước lắp đặt. Chọn những sản phẩm có khả năng phát tiếng bass mạnh mẽ ở club để tiêng trống được nổi bật lên, thỏa mãn những đôi tai cần âm thanh mạnh cho những nhịp điệu lắc lư như lo hội trường, loa siêu trầm và cục đẩy. Và điều hiển nhiên âm thanh club cần được mạnh mẽ ở mọi góc thế nên việc treo những chiếc lo Monitor và loa siêu trầm ở các góc cũng được hoàn thiện hơn. DK Audio sản xuất đầy đủ các thiết bị, nên cho dù với bất kỳ dàn âm thanh nào cũng có thể dựng lên những dàn âm thanh đồng bộ chuyên nghiệp, bởi chính DK Audio nắm rõ nhất khả năng mà những sản phẩm của mình có thể làm được.

Hệ thống âm thanh karaoke tại Julia Karaoke

Hệ thống âm thanh karaoke tại Julia Karaoke

Ngoài ra, không gian các phòng karaoke DK Audio cũng dựng lên những tiếng treble mạnh mẽ, có những thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh để chống hú rít và cho những âm thanh trong sạch nhất ra ngoài. Phòng karaoke cũng được phối ghép khéo léo những thiết bị âm thanh để tiếng hát được lột tả chính xác, chân thực cho người hát được tự tin hơn và có thể sử dụng nhạc sàn trong phòng hát tạo không gian riêng tư thoải mái cho những người gần gũi nhau. Âm thanh vườn cho không gian cộng đồng thì DK Audio lựa chọn những thiết bị âm thanh có khả năng thể hiện những chất âm trong sáng, vang dội và mềm mại nhất, để có thể tạo không gian suy tư cũng tiện lợi cho những cuộc trò chuyện.

Hình ảnh cục đẩy của DK Audio

Hình ảnh cục đẩy của DK Audio

DK Audio sản xuất thiết bị âm thanh, cung cấp thiết bị âm thanh không chỉ bằng sự nghiên cứu điện tử mà còn bằng sự nghiên cứu tính chất cần thiết trong từng không gian, từng môi trường và từng yếu tố cần thiết cho chất âm không trở thành sự vướng víu hoặc không cần thiết trong môi trường đó. Julia Karaoke đã được DK Audio làm việc bằng sự chân thành nhất để có thể đem âm thanh đến với Julia Karaoke, đem đến với khách hàng của Julia Karaoke sự thỏa mãn nhất về âm thanh.

Hình ảnh DK Audio thi công lắp đặt dàn âm thanh

Hình ảnh DK Audio thi công lắp đặt dàn âm thanh

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call