Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

K Top Franchise âm thanh DK Audio

K Top Franchise âm thanh DK Audio

Lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp bởi DK Audio

Lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp bởi DK Audio

Nếu bạn chưa từng thả hết những gì mình có, chưa bao giờ thể hiện hết khả năng của mình, hay chưa tìm thấy được chính mình thì hãy đến với K Top Franchise, một nơi để bạn trải nghiệm những gì sáng tạo nhất độc đáo nhất và cho bạn thể hiện hết mình mà không ngần ngại lo lắng. K Top Franchise sử dụng những thiết bị âm thanh hội trường tối ưu nhất của DK Audio để thực hiện những nhịp điệu sống cho người đam mê audio một cách hữu hiệu nhất.

Hệ thống DK Audio karaoke

Hệ thống DK Audio karaoke

Thừa kế những kỹ thuật âm thanh tối ưu nhất từ những kinh nghiệm sản xuất và sử dụng hệ thống thiết bị âm thanh tối tân nhất thì DK Audio tự thiết lập nên những hệ thống âm thanh cho K Top Franchise trở thành tâm điểm chú ý của những người chơi audio chuyên nghiệp hoặc những người có nhu cầu về âm thanh cao cấp. Đẩy mạnh công nghệ sản xuất thì DK Audio đã sử dụng LA, MVP, TA, DT, VR, RX để hoàn thiện những âm thanh được đồng bộ với nhau một cách chắc chắn. Cách kết nối những chiếc loa với những chiếc cục đẩy hoặc hệ số công suất, thông số kỹ thuật của nó được phối hợp với nhau một cách chính xác nhất. DK Audio sử dụng hệ thống tư vấn lắp đặt âm thanh karaoke của chính mình để tìm những giải pháp tốt nhất cho K Top Franchise có được những dàn âm thanh chất lượng tối ưu hóa nhất.

Hệ thống karaoke DK setup với giải pháp tối ưu nhất

Hệ thống karaoke DK setup với giải pháp tối ưu nhất

K Top Franchise được DK Audio tư vấn những cấu hình thiết bị âm thanh có chi phí ít nhất, giảm thiểu độ rủi ro tối ưu nhất và chất âm đỉnh cao nhất. Thử nghiệm và kiểm tra kỹ càng trước khi lắp đặt, K Top Franchise hiện nay đã có những dàn âm thanh mang tầm ảnh hưởng lớn tại thị trường giải trí Trung Quốc nói chung và thị trường karaoke Trung Quốc nói riêng. Với chất âm linh hoạt, công suất chính xác, linh kiện chất lượng tốt thì DK Audio luôn đem âm thanh của mình đứng trên bậc cao nhất. Tuy nhiên, âm thanh hay bất kỳ một lĩnh vực nào cũng có một cảnh giới nhất định, cảnh giới của âm thanh audio thì DK Audio đang tiến đến gần nó hơn.

Giải pháp lắp đặt karaoke chuyên nghiệp

Giải pháp lắp đặt karaoke chuyên nghiệp

Phục vụ cho K Top Franchise, phục vụ cho đam mê audio, phục vụ cho nhu cầu về âm thanh và phục vụ cho tất cả mọi người. DK Audio mỗi một ngày tháng năm lại đưa ra những sản phẩm có giá trị âm thanh, giá trị công nghệ điện tử tối tân nhất và chất lượng âm thanh cao của đỉnh cao. Bằng nhiều phương pháp hỗ trợ khách hàng, DK Audio xây dựng phân phối tại Việt Nam với những điều chuẩn mực cao nhất của âm thanh dành cho khách hàng của Việt Nam.

Phong cách thiết kế âm thanh cao cấp Dk Audio

Phong cách thiết kế âm thanh cao cấp Dk Audio

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call