Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Karaoke kinh điển Vertu âm thanh bậc nhất

Karaoke kinh điển Vertu âm thanh bậc nhất

Phòng karaoke Vertu

Phòng karaoke Vertu

Đang trong quá trình xây dựng, nhưng Karaoke Vertu đã chuẩn bị trước cho một hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Lựa chọn DK Audio làm thương hiệu cung cấp am thanh san khau nên Karaoke Vertu chuẩn bị từ sớm để DK Audio lắp đặt cho chuẩn xác. Lựa chọn được nhà phân phối thiết bị âm thanh không khó khăn, điều khó khăn là nhà phân phối uy tín với hệ thống tư vấn lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí những vẫn có khả năng đem lại hiệu suất âm thanh bậc nhất. Karaoke Vertu đã dựng lên một hệ thống âm thanh với thiết bị chính của DK Audio cùng một số thương hiệu hỗ trợ khác, vẻ đẹp âm thanh của Karaoke Vertu được khách hàng công nhận ngay từ những buổi đầu khai trương.

DK Audio hoàn thành dự án lắp đặt karaoke cho Karaoke Vertu

DK Audio hoàn thành dự án lắp đặt karaoke cho Karaoke Vertu

Karaoke Vertu với diện tích lớn, có nhiều phòng karaoke diện tích không gian lớn, sử dụng những chất liệu sang trọng chất lượng cao cho vật dụng trong phòng, kết cấu hợp lý hóa sự liên kết giữa mọi đồ vật trong căn phòng karaoke. Karaoke Vertu được DK Audio tư vấn lựa chọn những thiết bị phù hợp cho 23  phòng karaoke , với những thiết bị có khả năng biến đổi linh động với nhiều phong cách âm thanh khác nhau.

Phòng karaoke Vertu hoàn thiện

Phòng karaoke Vertu hoàn thiện

Các phòng karaoke của Karaoke Vertu không chỉ có chức năng hát karaoke mà còn sử dụng được nhạc sàn cho không gian riêng tư của những người thân quen với nhau, sử dụng thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh DK8600 thì DK Audio có thể cho bất cứ chất âm nào cũng được mềm mại, ấm áp khi kết hợp với hệ thống loa sub, để khách hàng của Karaoke Vertu cảm nhận được chất lượng âm thanh tối ưu nhất.

Karaoke Vertu đang hoàn thiện

Karaoke Vertu đang hoàn thiện

Karaoke Vertu là một địa điểm giải trí số 1, thu hút nhiều khách hàng ở tất cả các lứa tuổi. Bởi chất âm của Karaoke Vertu có thể tạo cho người nghe cảm nhận được một không gian riêng biệt, không bị lõang tiếng, cũng không gây cảm giác khó chịu bí bách. Karaoke Vertu thay DK Audio đem đến cho quý khách những giờ giải trí, giờ giảm căng thẳng với hiệu suất âm thanh chất lượng tuyệt đỉnh.

Bao quát phòng karaoke Vertu

Bao quát phòng karaoke Vertu

Mỗi một không gian như phòng karaoke, quầy bar Karaoke Vertu đều kỹ lưỡng lựa chọn thiết bị từ những chiếc loa ngoài trời công suất lớn, đến hệ thống khuếch đại hay những thiết bị hỗ trợ khác, bởi các thiết bị của DK Audio đều có sự biến đổi linh hoạt, không kén chọn, phối hợp để hoàn thiện hệ thống âm thanh với những tiêu chuẩn cao nhất. Tại Thành phố Vinh, Karaoke Vertu đã có hệ thống âm thanh với 23 phòng được chứng nhận chất lượng âm thanh, làm chao đảo giới trẻ Vinh và thêm sự sầm uất cho Thành phố Vinh.

Phòng karaoke Vertu cung cấp thiết bị âm thanh bởi DK Audio

Phòng karaoke Vertu cung cấp thiết bị âm thanh bởi DK Audio

DK Audio có những kỹ sư nghiên cứu, kỹ thuật lắp đặt am hiểu âm thanh và với sự chân thành thì Karaoke Vertu nhận được những hỗ trợ, những ưu đãi tốt nhất từ DK Audio. Không chỉ là âm thanh đơn thuần, Karaoke Vertu còn là một quán karaoke được thẩm định sự an toàn, bảo toàn cho mọi khách hàng khi đến đây để cùng người thân thư giãn hoặc bày tỏ tình cảm.

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call