Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Lắp đặt karaoke chuyên nghiệp Trung Quốc

Lắp đặt karaoke chuyên nghiệp Trung Quốc

Âm thanh quán karaoke K cung cấp bởi DK Audio

Âm thanh quán karaoke K cung cấp bởi DK Audio

Thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Trung Quốc – K, đã dựng trụ sở làm việc và hoàn thiện hệ thống âm thanh vào tháng 4 năm 2016 vừa qua. Với hệ thống âm thanh đơn thuần trong các phòng làm việc, Thời trang K còn dựng một số hệ thống âm thanh chuyên nghiệp trong các phòng như âm thanh hội trường nhỏ, dan am thanh san khau biểu diễn các mẫu thiết kế, âm thanh trình bày mô phỏng các bản demo…một số âm thanh phòng theo công việc của thiết kế.

Quán karaoke K thời thượng bởi DK Audio

Quán karaoke K thời thượng bởi DK Audio

Đã tìm đến và quyết định lựa chọn thương hiệu DK Audio cho hệ thống của mình, Thời trang K đã kiểm tra thiết bị âm thanh kỹ càng và hài lòng với hệ thống dàn âm thanh mà DK Audio dựng lên. Mỗi một phòng, DK Audio dựng một hệ thống âm thanh phù hợp và sử dụng tối đa chức năng của các thiết bị, tận dụng những lợi thế của vật dụng trong phòng để hoàn thiện một hệ thống âm thanh không tì vết. Thời trang K đã xây dựng thêm những phòng âm thanh để phục vụ cho việc giải trí, đây được xem là lĩnh vực kinh doanh của Thời trang K. Mỗi một phòng, Thời trang K thường kết hợp cả âm thanh và nghệ thuật thời trang, nghệ thuật tranh vẽ hết sức độc đáo, tạo cảm giác lạ và mới mẻ cho người sử dụng.

Nội thất bên trong khi DK Audio lắp đặt

Nội thất bên trong khi DK Audio lắp đặt

Sử dụng các loại ghế sopha chất liệu cứng, nhưng vẫn có độ hút âm, các phòng karaoke của Thời trang K được bài trí một cách thoáng đãng, nên DK Audio lựa chọn những phương pháp sắp xếp thiết bị hợp lý nhất cho người sử dụng không có cảm giác vướng víu và không gian không bị thu hẹp bởi những chiếc loa. Đỉnh cao ở chỗ cảm xúc đồng hành cùng chất lượng tạo nên điểm ấn tượng đối với người sử dụng, Thời trang K luôn mong muốn trở thành địa điểm phục vụ cuộc sống của khách hàng như những vị vua, bởi Thời trang K theo đuổi sự hoàn hảo không chỉ trong lĩnh vực thời trang mà còn trong lĩnh vực âm thanh. Với số lượng 41 phòng, Thời trang K sử dụng những hệ thống khuếch đại chất lượng tối ưu nhất với nguồn điện ổn định không có tác động ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị âm thanh cũng như chất lượng báo giá thiết bị âm thanh hội trường.

Phòng karaoke chất lượng cao của quán K

Phòng karaoke chất lượng cao của quán K

Thời trang K đã sử dụng toàn bộ hệ thống audio của DK Audio với những sản phẩm có khả năng hoạt động bền bỉ, đem lại hiệu suất âm thanh tốt nhất tại khu vực Trung Đông và với giá cả tốt nhất để Thời trang K có thể thay DK Audio phục vụ những đam mê âm thanh, phục vụ những điều tuyệt vời nhất cho thị trường thiết bị âm thanh. Thời trang K đã giúp cho DK Audio đạt được thành tích lớn trong audio, cho hệ thống âm thanh được hoàn hảo hơn.

Hình ảnh DK Audio lắp thiết bị hoàn thiện

Hình ảnh DK Audio lắp thiết bị hoàn thiện

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call