Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Mô hình dự án âm thanh DK Audio

Mô hình dự án âm thanh DK Audio

Những bước cơ bản để dựng lên dàn âm thanh chuyên nghiệp bất cứ người chơi audio nào cũng biết. Và bước cơ bản nhất, quyết định quan trọng nhất chính là cấu hình thiết bị âm thanh để có thể đem đến chất lượng âm thanh tốt nhất. Không chỉ sản xuất thiết bị âm thanh, không chỉ có những bản hướng dẫn sử dụng với thông số kỹ thuật của thiết bị mà DK Audio còn dựng lên một số cấu hình demo cho những người chơi audio tìm được cách hữu dụng nhất để có thể đạt được hiệu suất âm thanh tối đa.

Hình ảnh demo vị trí lắp đặt âm thanh DK Audio

Hình ảnh demo vị trí lắp đặt âm thanh DK Audio

Sản phẩm của DK Audio không đơn thuần được tung ra thị trường với những tính năng copy hay những yếu tố thông thường cho âm thanh, mà những sản phẩm này được nghiên cứu  trong thời gian dài từ linh kiện, bản mạch cho đến khi hoàn thiện hình dáng bởi các kỹ sư chuyên nghiệp của DK Audio. Là một đơn vị sản xuất kinh doanh, DK Audio sản xuất sản phẩm thiết bị âm thanh không chỉ vì đam mê âm thanh, không chỉ vì muốn đem âm thanh nâng cấp lên mà còn muốn người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm có chất lượng âm thanh tiêu chuẩn cao,  có độ an toàn khi sử dụng. Vì thế từ công nghệ sản xuất, cho đến dây chuyền sản xuất, quy chế sản xuất đều được kiểm nghiệm một cách kỹ càng, nghiêm ngặt, kho chứa hàng cũng được sử dụng kỹ thuật chứa hàng an toàn nhất, ổn định nhất để không gây ra vấn đề gì ảnh hưởng về sau này.

Hình ảnh DK Audio sắp xếp kho hàng đảm bảo an toàn

Hình ảnh DK Audio sắp xếp kho hàng đảm bảo an toàn

Tất cả các sản phẩm của DK Audio luôn được linh động ứng dụng trong nhiều phương pháp lắp đặt, phương pháp phối ghép khác nhau, với mỗi một cấu hình không trùng lặp thì thiết bị âm thanh của DK Audio có khả năng phát những chất âm khác nhau. Lắp đặt thiết bị ra sao để nó có thể phát huy chức năng tối đa, DK Audio không định hướng khó khăn quy định hướng hay phương pháp nhất định cho một thiết bị âm thanh, mà mỗi một thiết bị âm thanh trong từng phòng có kích cỡ lớn nhỏ DK Audio sẽ được dựng như thế nào để có thể lan tỏa âm thanh đến toàn bộ không gian, quay mặt trước của loa theo hướng nào để âm thanh được phát huy tốt nhất…và một số phương pháp khác nữa. DK Audio đã lên một số cấu trúc, mô hình khác nhau để khách hàng có thể tham khảo.

Hình ảnh demo sắp xếp vị trí loa DK Audio để đạt hiệu suất tốt nhất

Hình ảnh demo sắp xếp vị trí loa DK Audio để đạt hiệu suất tốt nhất

DK Audio – một thương hiệu thiết bị âm thanh đa dạng cung cấp am thanh ngoai troi tot nhat, âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường…  với những tính năng tuyệt vời. Các sản phẩm của DK Audio không chỉ hoàn thiện chức năng tối ưu nhất, Dk Audio còn đưa ra những lưu ý, những hỗ trợ khác để hoàn thiện hệ thống âm thanh với tiêu chuẩn tốt nhất. Với DK Audio, tìm mọi cách để giúp khách hàng sử dụng sản phẩm thiết bị âm thanh của mình được hiệu quả nhất, có lợi ích âm thanh tốt nhất và không lãng phí bất kỳ tính năng nào.

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call