Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Nam Phương Karaoke DK Audio

Nam Phương Karaoke

Phòng karaoke của Nam Phương Karaoke lắp đặt bởi DK Audio

Phòng karaoke của Nam Phương Karaoke lắp đặt bởi DK Audio

Gần đây nhất, tại Việt Nam thì DK Audio đã khảo sát thị trường âm thanh tại đây, với nhiều phương pháp khảo thí, trên thực tế DK Audio nhận thấy các sản phẩm của mình phù hợp với mục đích của người dân Việt Nam và phù hợp với môi trường tại nơi đây, chính vì thế mà DK Audio đã lựa chọn nhà phân phối sản phẩm DK việt nam. DK Audio đã được nhiều người biết đến qua lời đồn đại về chất lượng âm thanh tốt, qua những chương trình quảng cáo truyền thông và qua cả sự uy tín đối với nhiều khách hàng từng làm việc với DK Audio. Và, Nam Phương karaoke cũng tìm đến DK Audio với  hệ thống  âm thanh karaoke 23 phòng hát và 1 sàn nhảy, 2 quầy bar.

Hình ảnh khai trương Nam Phương Karaoke

Hình ảnh khai trương Nam Phương Karaoke

Được báo giá thiết bị âm thanh hội trường, hỗ trợ vận chuyển, ưu đãi nhiều chương trình và dịch vụ lắp đặt karaoke của DK Audio nên Nam Phương karaoke nhanh chóng lựa chọn những thiết bị âm thanh với sự tư vấn và thử nghiệm nhiệt tình nhất của DK Audio.

DK Audio hoàn thiện hệ thống âm thanh karaoke cho Nam Phương Karaoke

DK Audio hoàn thiện hệ thống âm thanh karaoke cho Nam Phương Karaoke

Lựa chọn những chiếc loa riêng cho phòng karaoke nhưng vẫn có thể sử dụng với chất âm mạnh mẽ của nhạc sàn, Nam Phương karaoke đã nhờ đến dịch vụ lắp đặt karaoke của DK Audio cùng với sự tư vấn và nghe thử những loại loa của DK và cuối cùng lựa chọn Loa DK VR10L và loa DK VR12L, với khả năng có thể cho tiếng trầm cùng với tiếng treble đều nhau nên chỉ cần thêm 1 chiếc loa sub thì các phòng karaoke của Nam Phương karaoke có thể cho người hát có được sự tự tin khi mà âm thanh cho ra trung thực, chất âm mềm mại, ấm áp, độ vang âm dội âm có sức thuyết phục người nghe. Người nghe cũng cảm nhận được sự gần gũi, cảm nhận được sự truyền đạt cảm xúc, truyền đạt tình cảm của người hát bởi dịch vụ lắp đặt karaoke của DK Audio kinh nghiệm lâu năm.

Phòng hát karaoke của Nam Phương Karaoke

Phòng hát karaoke của Nam Phương Karaoke

Một số hệ thống như hệ thống khuếch đại, hệ thống xử lý tín hiệu âm thanh, DK Audio đều căn cứ vào thông số kỹ thuật của từng thiết bị mà lựa chọn cho phù hợp. Hình thành lên dịch vụ lắp đặt karaoke của DK Audio, cho dù là hệ thống âm thanh karaoke hay hệ thống âm thanh sàn nhảy, hệ thống âm thanh quầy bar DK Audio cũng đều trải qua những thử nghiệm và kiểm tra kỹ càng để bảo toàn chất lượng âm thanh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng thiết bị âm thanh.

Phòng karaoke lắp đặt thiết bị DK Audio

Phòng karaoke lắp đặt thiết bị DK Audio

DK Audio đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuận thương mại, với dịch vụ lắp đặt karaoke của DK Audio mà Nam Phương karaoke có một hệ thống dàn loa âm thanh chuyên nghiệp, các khu vực âm thanh được DK Audio hiệu chỉnh một cách xuất sắc nhất. Nam Phương karaoke thu hút được nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi với hệ thống âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp nhất tại khu vực miền Bắc của Việt Nam.

Hình ảnh phòng hát karaoke của Nam Phương Karaoke

Hình ảnh phòng hát karaoke của Nam Phương Karaoke

DK Audio cung cấp thiết bị âm thanh không chỉ với mục đích quảng bá thương hiệu hay tìm kiếm lợi nhuận, mà với mong muốn đưa công nghệ Italia vươn ra xa hơn, rộng lớn hơn đồng thời chứng minh công nghiệp sản xuất điện tử đang ngày một lớn mạnh hơn. DK Audio đến Việt Nam với hy vọng có thể xây dựng lên nhiều hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hơn nữa, với nhiều dịch vụ lắp đặt karaoke của DK Audio để phục vụ mọi người trên dải đất hình chữ S.

Phòng karaoke VIP của Nam Phương Karaoke

Phòng karaoke VIP của Nam Phương Karaoke

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call