Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Quán karaoke Corn – Âm thanh hội tụ

Quán karaoke Corn – Âm thanh hội tụ

Càng những dịp Tết thì Việt Nam càng háo hức sắm sửa cho gia đình mình, dịp nghỉ lễ này là thời điểm để đoàn tụ cùng gia đình, để gặp bạn bè. Và quán karaoke là địa điểm để mọi người cùng nhau sẻ chia những ca khúc, những lời tâm sự sẻ chia về cuộc sống trong năm qua với nhau. Quán Karaoke Corn là một địa điểm thu hút các bạn trẻ, các gia đình vào dịp tết, đang muốn thay đổi hệ thống âm thanh của toàn bộ quán và tìm đến thương hiệu loa karaoke DK Audio với sự trông cậy, tin tưởng nhiều nhất.

Hình ảnh DK Audio khảo sát thử nghiệm âm thanh tại Karaoke Corn

Hình ảnh DK Audio khảo sát thử nghiệm âm thanh tại Karaoke Corn

DK Audio là thương hiệu cung cấp thiết bị âm thanh cũng là một nhà sản xuất thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp và lớn mạnh trên thị trường thiết bị âm thanh toàn thế giới, việc cung cấp thiết bị âm thanh cho Karaoke Corn là một điều đơn giản đối với DK Audio. Trước tiên, DK Audio đã cử những kỹ thuật viên chuyên nghiệp đi khảo sát chất liệu và vật dụng hình thành lên những phòng hát, kiểm tra vị trí để có thể lắp đặt và chất âm cần thiết của những nơi cần âm thanh trong Karaoke Corn. Sau đó DK Audio đã dựng lên những cấu hình bằng bản vẽ, thử nghiệm một vài dàn cho Karaoke Corn nghe thử và quyết định hệ thống thiết bị cuối cùng. Bước cuối cùng DK Audio thi công lắp đặt lần lượt cho từng khu vực, mỗi một khu vực sắp sếp thiết bị âm thanh theo phương pháp khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng, để thiết bị âm thanh có thể phát huy hết chức năng.

Hệ thống diện tích không gian cần lắp đặt âm thanh DK Audio

Hệ thống diện tích không gian cần lắp đặt âm thanh DK Audio

DK Audio đã cử những kỹ sư chuyên nghiệp nhất để phục vụ cho Karaoke Corn cùng với những sản phẩm thiết bị âm thanh có thể tiết kiệm chi phí mua sắm thiết bị âm thanh một cách tối đa, tiết kiệm và tận dụng chức năng để có thể sử dụng hết những gì mà thiết bị âm thanh của DK Audio tạo nên. DK Audio luôn mong muốn có thể đem những sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng, cũng như đem âm thanh đến với tất cả mọi người, mọi khách hàng để phục vụ cho thị trường âm thiết bị âm thanh những điều tốt nhất. Karaoke Corn đã nhận định về chất lượng của DK Audio với những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, làm cho Karaoke Corn trở thành nơi được các bạn trẻ yêu thích nhiều hơn và Karaoke Corn trử thành tâm điểm của nơi giải trí của tất cả mọi người tại thành phố Lạng Sơn.

Thiết bị DK Audio phối ghép cùng một số thiết bị khác

Thiết bị DK Audio phối ghép cùng một số thiết bị khác

DK Audio với đam mê âm thanh, với lòng nhiệt huyết đã luôn cố gắng dựng lên những dàn âm thanh có chất lượng tốt nhất, có khả năng làm cho không gian đó đặc biệt mang phong cách của riêng nơi đó mà không tìm kiếm được sự trùng khớp. Karaoke Corn đã gửi những phản hồi và ý kiến đóng góp tốt nhất về cho DK Audio, và tận hưởng nhìn ngắm hệ thống âm thanh hoàn thiện tại Karaoke Corn với khoảng thời gian thư giãn nhất.

Hình ảnh mô phỏng phòng karaoke Corn

Hình ảnh mô phỏng phòng karaoke Corn

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call