Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Quán Lip karaoke âm thanh hoàn hảo

Quán Lip karaoke âm thanh hoàn hảo

Nếu bạn là người đam mê âm thanh, đam mê audio thì không thể bỏ quên thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thế giới với công nghệ sản xuất âm thanh của Italia, vói hệ thống âm thanh đồng trục và với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp – DK Audio là thương hiệu hàng đầu cung cấp giải pháp âm thanh hội trường. Hiện nay, DK Audio đã có mặt tại Việt Nam với nhà phân phối lớn nhất, có thương hiệu cao cấp nhất và dựng lên những dàn âm thanh có khả năng cuốn hút nhất. Đã từng lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng âm thanh tốt nhất tại Tp.HCM, hệ thống được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thiết bị nhỏ nhất như dây nguồn, giắc kết nối cho đến những cục đẩy công suất, những chiếc loa. Và DK Audio đã đem một chất lượng âm thanh cực đỉnh đến với Thành phố sầm uất này tại Lip quán.

Hệ thống thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh DK Audio

Hệ thống thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh DK Audio

Lip quán, một địa điểm tụ tập của những giờ căng thẳng, là nơi xả stress của nhiều bạn trẻ, cũng là khu khiến các lứa tuổi, các gia đình thích thú. Vì Lip quán không chỉ có sàn nhảy như club mà còn có các phòng karaoke và khu vực cà phê riêng biệt, yên tĩnh. Một đặc điểm khó khi DK Audio dựng âm thanh tại Lip quán chính là mỗi không gian có một đặc tính riêng biệt, nên khi dựng lên những dàn âm thanh phải căn cứ vào từng mục đích sử dụng mà lựa chọn thiết bị phù hợp, không để cho hệ thống âm thanh của các khu vực gây ảnh hưởng đến nhau, vì âm thanh là phần nhạy cảm nhất giữa các không gian sử dụng với các mục đích khác nhau. DK Audio đã khéo léo lựa chọn những sản phẩm thiết bị âm thanh kết hợp với chất liệu trong diện tích không gian đó để có thể cho hiệu suất âm thanh tốt nhất, đủ nhất và phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu của Lip quán.

Hình ảnh phòng âm thanh karaoke setup bởi DK Audio

Hình ảnh phòng âm thanh karaoke setup bởi DK Audio

Hệ thống âm thanh nhẹ nhàng cho các khu vực riêng tư với tiếng treble là chính, hệ thống sàn nhảy tập trung tiếng bass, tiếng trống để âm thanh mạnh mẽ hơn và vang dội mạnh. Lip quán được cuốn hút từ những sản phẩm của DK, DK Audio đã sử dụng hệ thống âm thanh mình để giúp Lip quán cuốn hút các khách hàng, cũng như đem đến cho Lip quán một phong cách riêng biệt, không giống bất kỳ một quán nào khác. Các sản phẩm của DK Audio cũng có khả năng giữ độ bền cao, chất âm ổn định và việc xảy ra lỗi là hiếm gặp đối với những gì mà DK Audio cung cấp cho Lip quán. Phục vụ khách hàng với những gì chân thành nhất, DK Audio cung cấp thiết bị âm thanh cho Lip quán với giá rẻ và sự đam mê âm thanh, mong muốn âm thanh của DK Audio có thể giúp mọi người trong cuộc sống, đồng hành cùng Lip quán, đồng hành cùng tất cả các khách hàng của Lip quán để cuộc sống trở nên hài hòa hơn.

Loa DK Audio cho dàn âm thanh karaoke

Loa DK Audio cho dàn âm thanh karaoke

DK Audio luôn sử dụng những điều tốt đẹp nhất, luôn cố gắng nghiên cứu nhu cầu của khách hàng cũng như công nghệ audio để mỗi năm đều cho ra đời những sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, nhu cầu của thị trường âm thanh và đóng góp thêm sức mạnh vào âm thanh thế giới. DK Audio mang trong mình một đam mê âm thanh, cũng như sự hiểu biết về thiết bị âm thanh với niềm mong mỏi xây dựng những điều tốt đẹp nhất, đem âm thanh đồng bước, hòa nhịp cùng cuộc sống tươi đẹp hơn.

Nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu ngay hệ thống loa hội trường giá rẻ, chất lượng cao, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call