Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Âm thanh ánh sáng sống động tại karaoke May

DK-Vietnam là đơn vị phân phối độc quyền nhiều sản phẩm thiết bị âm thanh của hãng DK Audio đình đám của Italia. Tại Việt Nam, chúng tôi cũng là đơn vị liên kết của Việt Mới Audio, mở rộng phân phối lắp đặt trên toàn bộ khu vực miền Bắc và tương lai sẽ dần phát triển đến các khu vực khác. Ngoài các thiết bị cao cấp ra DK-Vietnam còn bán dàn âm thanh tương ứng với yêu cầu riêng của khách hàng, dàn âm thanh hội trường giá rẻ…

thanh-anh-sang-song-dong-tai-karaoke-may (1)

Một vài điều về karaoke May

Không chỉ gây thu hút bởi chất lượng, kiểu dáng của các thiết bị âm thanh DK mà còn được người dùng Việt còn rất yêu thích bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình và biết chiều lòng khách. Một ví dụ đơn giản cho điều này chính là: Ngày 12/5/2017, trong cơn mưa to như trút nước, đoàn xe vẫn quyết định xuất phát di chuyển tới karaoke May để lắp đặt hệ thống dàn loa âm thanh cho 5 tầng của quán.

thanh-anh-sang-song-dong-tai-karaoke-may (8)

Nói qua một chút về karaoke May. May là một quán hát nằm trên địa bàn quận Hà Động. Đây là một quận đang trên đà rất phát triển, tuy mật độ dân số không cao như các khu vực trung tâm, nhưng không thể phủ nhận rằng Hà Đông hiện đang là một khu vực tiềm năng và có xu hướng đi lên nhanh chóng. Vì vậy, việc lựa chọn dựng một quan hát hiện đai tại vị trí này là một chủ ý hoàn toàn sáng suốt.

thanh-anh-sang-song-dong-tai-karaoke-may (6)

Bỏ qua các trở ngại về thời tiết, đoàn nhân viên kỹ thuật của DK Vietnam vẫn vượt trời mưa lớn để tới May để có thể hoàn thành tiến độ như đã trao đổi trước đó với khách hàng. Với tác phong chuyên nghiệp, đội đã nhanh chóng hoàn thiện tất cả các khâu bố trí, lắp đạt, liên kết và thử âm cho toàn bộ các phòng hát, quầy bar của quán.

Lắp đặt dàn âm thanh DK hiện đại tại May

Bộ thiết bị chúng tôi lựa chọn lắp đặt cho quán là các thiết bị âm thanh của DK Audio, toàn bộ là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Ý, không chỉ có thế mạnh về chất lượng sản phẩm, chất lượng âm thanh mà kiểu dáng đẹp, hiện đại, lạ mắt cũng là một điểm cộng cực lớn cho các sản phẩm này.

thanh-anh-sang-song-dong-tai-karaoke-may (10)

Như một ý tưởng phát triển đi đầu, theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm mới nhất, chất nhất và cho ra một hệ thống âm thanh tuyệt vời. Vì thế, khi đến tới karaoke May, chúng tôi cũng không quá ngạc nhiên bởi không gian quán khá hoành tráng, được đầu tư khá mạnh, phòng hát có thiết kế đa dạng, nhiều chức năng nhằm phục vụ phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng.

Hình ảnh lắp đặt thực tế dàn âm thanh karaoke May

thanh-anh-sang-song-dong-tai-karaoke-may (2)

 

thanh-anh-sang-song-dong-tai-karaoke-may (5)
thanh-anh-sang-song-dong-tai-karaoke-may (7)

thanh-anh-sang-song-dong-tai-karaoke-may (9)

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và tư vấn sản phẩm. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call