Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Thành Đô Đài Bắc TAIPEI DAZZLE SOUND KTV

Thành Đô Đài Bắc TAIPEI DAZZLE SOUND KTV

Hệ thống phòng karaoke chuyên nghiệp

Hệ thống phòng karaoke chuyên nghiệp

Karaoke là một trò giải trí được thịnh hành nhất thời đại hiện nay, bất cứ một cuộc chơi nào cũng có mặt “hát karaoke” và trên mọi đất nước của trái đất đều có karaoke. Tại Đài Loan, Karaoke cũng hiện lên khắp mọi nơi, mọi ngõ ngách vì người dân  tập trung ở đây khá nhiều,  nhu cầu giải trí karaoke cao, chính vì thế tại Thành Đô của Đài Bắc đã dựng lên một quán karaoke TAIPEI DAZZLE SOUND KTV với hệ thống âm thanh đỉnh cao của DK Audio.

Hình ảnh bao quát của Thành Đô Đài Bắc

Hình ảnh bao quát của Thành Đô Đài Bắc

Đối với DK Audio đây là một dự án âm thanh thể hiện sự mạnh mẽ của DK Audio đồng thời muốn tạo điểm nhấn tại khu vực Đài Bắc này với TAIPEI DAZZLE SOUND KTV để có thể thu hút khách hàng, để đem âm thanh tuyệt hảo nhất đến với Thành Đô Đài Bắc. Sự dụng toàn bộ hệ thống từ Micro DK UK3000, Micro DK UK6000 và Micro DK UK9000 cho đến hệ thống khuếch đại tín hiệu như MVP, TP hay những chiếc loa như RX, VR, VX, LA và những thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh như DK thì TAIPEI DAZZLE SOUND KTV hoàn thiện hệ thống âm thanh toàn bộ các phòng với hiệu suất âm hoàn hảo nhất. Nghiên cứu và thử nghiệm từ vật dụng trong không gian cho đến diện tích thì DK Audio tư vấn lắp đặt karaoke cho TAIPEI DAZZLE SOUND KTV sử dụng triệt để chức năng của các thiết bị, cũng như tận dụng chúng không làm lãng phí chức năng, lãng phí tài chính hoặc dư thừa làm ảnh hưởng hiệu suất âm thanh tổng thể.

Nội thất phòng karaoke và vị trí loa DK Audio

Nội thất phòng karaoke và vị trí loa DK Audio

TAIPEI DAZZLE SOUND KTV là một nơi đáng được bạn lưu dấu chân nếu bạn đam mê âm thanh, đam mê audio, đam mê ca hát và yêu du lịch tại Thành Đô của Đài Bắc. Bởi TAIPEI DAZZLE SOUND KTV đã sử dụng một phương pháp thẩm mỹ tốt nhất cho việc sắp xếp hệ thống đồ vật, DK Audio đã hỗ trợ TAIPEI DAZZLE SOUND KTV lắp đặt thiết bị âm thanh đạt tiêu chuẩn nhất, phù hợp nhất để có thể tận hưởng hiệu ứng âm thanh tối đa mà không bị chật chội diện tích hoặc khiến người tiêu dùng khó chịu. TAIPEI DAZZLE SOUND KTV cũng có những hệ thống âm thanh được bao quát, âm thanh đều đặn, không méo tiếng, không hú rít, khách ngồi bất cứ vị trí nào cũng có thể nghe đủ các dải tần một cách chính xác nhất.

Phương pháp lắp đặt âm thanh karaoke Dk Audio

Phương pháp lắp đặt âm thanh karaoke Dk Audio

TAIPEI DAZZLE SOUND KTV không chỉ giúp bạn thể hiện những bài hát, thể hiện tình cảm bằng những ca từ, bộc lộ cảm xúc bằng những ca khúc thì DK Audio lại là bạn đồng hành cùng TAIPEI DAZZLE SOUND KTV, đồng hành cùng khách hàng của TAIPEI DAZZLE SOUND KTV để có thể cho người hát tự tin, cho người nghe cảm nhận sâu sắc nhất.

Cách bài trí phòng karaoke chuyên nghiệp

Cách bài trí phòng karaoke chuyên nghiệp

Không chỉ setup indoor, DK Audio còn là đơn vị hàng đầu cung cấp bộ am thanh ngoai troi tot nhat cả trong nước và các nước quanh khu vực.

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call