Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Trung tâm vui chơi An Huy setup âm thanh độc nhất của DK Audio

Trung tâm vui chơi An Huy setup âm thanh độc nhất của DK Audio

Giao diện bên ngoài của trung tâm An Huy

Giao diện bên ngoài của trung tâm An Huy

Âm thanh quyến rũ con người đê mê đến tê dại…như một cung bậc cảm xúc của tình yêu, tình yêu của người đam mê âm thanh đối với từng nốt nhạc cũng được tôn thờ tột cùng. An Huy Hợp Phì – một trung tâm vui chơi giải trí của hàng nghìn người cũng dựa trên cơ sở đam mê âm thanh để xây dựng lên hệ thống vui chơi cho hàng nghìn người. Trung tâm vui chơi An Huy Hợp Phì, một cái tên được nhiều người nhắc đến với hàng trăm trò giải trí tại đây.

DK Audio lắp đặt âm thanh phòng trà karaoke

DK Audio lắp đặt âm thanh phòng trà karaoke

Từ bỏ sự truyền thống trên toàn thế giới, Trung tâm vui chơi An Huy Hợp Phì xây dựng lên hệ thống giải trí với âm thanh khác biệt hoàn toàn, riêng biệt thu hút hàng trăm người tham dự. Từ những khung hình của các không gian, cho đến vật dụng hay hệ thống âm thanh, chất lượng âm thanh cũng được Trung tâm vui chơi An Huy Hợp Phì cải tiến một cách đột phá nhất. Nếu thông thường chúng ta tận dụng những chiếc loa karaoke có công suất lớn để phát nhạc sàn, nhưng Trung tâm vui chơi An Huy Hợp Phì không tiết kiệm chi phí mà làm ảnh hưởng chất lượng âm thanh, sử dụng loa cho đúng nhu cầu sử dụng, các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh cho từng dải tần được tách riêng biệt để sự chính xác cao hơn…và những điều này, những thiết bị âm thanh này đều được DK Audio lựa chọn, bán dàn âm thanh chất lượng tuyệt vời nhất, không chỉ là sản phẩm chất lượng âm thanh mà còn những chế độ ưu đãi khách hàng tốt nhất.

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của DK Audio lắp đặt tại An Huy

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của DK Audio lắp đặt tại An Huy

Từ hệ thống loa, cho đến hệ thống khuếch đại tín hiệu âm thanh hay hệ thống xử lý tín hiệu âm thanh với những series mới nhất cho 65 phòng với 8000m2 t,hì DK Audio lựa chọn những tinh túy nhất trong công nghệ sản xuất thiết bị âm thanh của mình xây dựng lên. Hệ thống âm thanh của DK Audio thực hiện cho An Huy Hợp Phì là hệ thống âm thanh được thừa kế từ những bước đột phá ngoạn mục, DK Audio sử dụng LA, LV, KH, và MVP để âm thanh được lâu dài, chất lượng được tồn tại bền bỉ. Cách sắp xếp chi tiết hệ thống thiết bị âm thanh có tính thẩm mỹ cao, không theo bất kỳ khuôn phép nào nhưng vẫn có khả năng đạt hiệu suất tối ưu.

Hình ảnh hệ thống âm thanh DK Audio tại An Huy

Hình ảnh hệ thống âm thanh DK Audio tại An Huy

DK Audio là thương hiệu đạt 32 giấy chứng nhận quốc tế, được hội Liên hiệp quốc tế kiểm định chất lượng và xuất khẩu sang nhiều nước khác nhau, sử dụng trong các sân khấu, hội trường, phòng hát hay âm thanh hội trường nhỏ…  nhiều thị trường âm thanh được nâng cấp, cải tiến nhiều hơn nhờ công nghệ độc đáo của DK Audio cũng như chất lượng âm thanh khác biệt của DK Audio. An Huy Hợp Phì hy vọng có thế hợp tác cùng DK Audio với nhiều dàn âm thanh mới mẻ hơn, có sức hút nhiều hơn nữa.

Hệ thống phòng karaoke của Trung tâm An Huy

Hệ thống phòng karaoke của Trung tâm An Huy

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call