Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

YanYiHui Karaoke âm thanh đỉnh nhất Trung Quốc

YanYiHui Karaoke âm thanh đỉnh nhất Trung Quốc

Mặt trước karaoke YanYiHui

Mặt trước karaoke YanYiHui

Không gian đầy năng động, âm thanh biến đổi linh động làm rung cảm từng tế bào trên cơ thể, không khí hòa nhịp cùng trái tim bạn…cộng hưởng niềm vui cho bạn cùng cuộc sống, giảm bớt những căng thẳng thường nhật của bạn. YanYiHui Karaoke – một địa điểm giải trí dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những thương nhân cao cấp của Tuyền Châu – Trung Quốc. YanYiHui Karaoke có khả năng tuyệt hảo này chính là nhờ hệ thống thiết bị âm thanh được dựng lên bởi DK Audio.

Âm thanh DK Audio cho biểu diễn nghệ thuật

Âm thanh DK Audio cho biểu diễn nghệ thuật

YanYiHui Karaoke được hình thành lên với mục đích đem âm thanh đến với cuộc sống của mọi người, đem âm thanh giải tỏa căng thẳng và phục vụ những đam mê audio. Lựa chọn DK Audio là thương hiệu chính cung cấp thiết bị âm thanh cho tất cả các không gian phòng hát karaoke cần âm thanh thì YanYiHui Karaoke đã được hưởng những ưu đãi, những hỗ trợ tối ưu nhất cả về dịch vụ tư vấn karaoke và cả dịch vụ lắp đặt karaoke từ DK Audio. DK Audio thực hiện công cuộc lựa chọn và lắp đặt thiết bị âm thanh với các seris LA, MVP, TP, RX, VR hoặc một số chiếc vang số khác sau khi nghiên cứu khảo sát không gian chung của YanYiHui Karaoke và không gian từng phòng, từng khu vực của YanYiHui Karaoke. Với những phòng có diện tích 30m3 đến 50m2 thì DK Audio sử dụng những loại loa RX12, VK12 và VK15, TA18S hoặc TA28S cho tiếng sub.

Sân khấu biểu diễn thời trang lắp đặt âm thanh DK Audio

Sân khấu biểu diễn thời trang lắp đặt âm thanh DK Audio

Lựa chọn hệ thống dàn loa âm thanh với hệ thống dải tần đầy đủ, YanYiHui Karaoke có hiệu suất âm thanh tối ưu, công suất đủ cho một không gian, không quá thừa thãi âm thanh, thừa chức năng gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống âm về lâu dài bằng thiết bị của DK Audio. Từ hệ thống khuếch đại, YanYiHui Karaoke  sử dụng kết nối với mọi đầu vào, có thể phục vụ một số khách hàng có nhu cầu kết nối với smartphone, ipad hoặc một số phương tiện khác. Dịch vụ tư vấn lắp đặt âm thanh karaoke của DK Audio đã giúp cho YanYiHui Karaoke có hệ thống âm thanh đỉnh cao, thu hút nhiều khách hàng nhất và giữ được độ bền cao nhất. Hệ thống âm thanh tại các quầy bar cũng được DK Audio lựa chọn những thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp phù hợp cho âm thanh được phù hợp với từng không gian. YanYiHui Karaoke còn có một số không gian biểu diễn nghệ thuật thường ngày, cũng có thể sử dụng biểu diễn thời trang.

Sân khấu biểu diễn của YanYiHui âm thanh DK Audio

Sân khấu biểu diễn của YanYiHui âm thanh DK Audio

DK Audio cung cấp thiết bị âm thanh cho YanYiHui Karaoke với sự nhiệt tình, sự tư vấn lắp đặt âm thanh karaoke chuyên nghiệp. DK Audio mong rằng YanYiHui Karaoke có thể thành công với hệ thống thiết bị đã được cung cấp, đem âm thanh đến với mọi người để có thể tận hưởng những điều tuyệt vời nhất, cao quý nhất đối với thương nhân cao cấp. Có thể tận dụng 500m2 của YanYiHui Karaoke một cách thật ý nghĩa.

Âm thanh DK Audio chuyên nghiệp

Âm thanh DK Audio chuyên nghiệp

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call