Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

Âm thanh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp

Âm thanh hội nghị, hội thảo là những thiết bị âm thanh được thiết kế và lắp đặt để phục vụ cho các buổi hội thảo, hội nghị. Âm thanh được tạo ra chất lượng giúp việc trao đổi thông tin giữa những người tham dự trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Việt Mới Audio tự hào 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, loa, âm thanh hội nghị, hội thảo cho các đoàn thể, cơ quan trên khắp cả nước. Chúng Tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, cao cấp, chất lượng cực tốt nhất.

VIỆT MỚI AUDIO THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM!

Gọi ngay để được tư vấn: 0977 38 9999

Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo bao gồm những thiết bị nào?

Một hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị gồm nhiều thiết bị khác nhau như: loa, amply, micro, bộ điều khiển trung tâm, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại, hệ thống bỏ phiếu… Tùy thuộc vào mục đích, nội dung của hội thảo mà có thể có thêm hoặc bớt các thiết bị khác. Tuy nhiên, có những thiết bị cơ bản mà hệ thống âm thanh hội thảo nào cũng cần phải có đó là loa, amply, micro, bộ điều khiển trung tâm.

am thanh hoi nghi 1

Diện tích của phòng hội nghị, hội thảo quyết định khá nhiều đến việc lựa chọn các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo.

Lựa chọn thiết bị âm thanh hội nghị chất lượng

– Đối với loa, đây là thiết bị đóng vai trò quan trọng mang âm thanh đến cho người nghe. Chúng đóng vai trò quan trọng khi quyết định hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị của bạn có hoạt động tốt không, âm thanh có hay, có được truyền đạt tốt hay không. Đối với việc lựa chọn loa thì diện tích phòng đóng vai trò quan trọng, quyết định đến công suất và số lượng loa sẽ cần dùng. Nếu phòng rộng thì sẽ cần loa có công suất lớn và số lượng loa nhiều hơn. Nên chọn lựa những loại loa có kích thước nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ để có thể dễ dàng lắp đặt, treo tường.

am thanh hoi nghi 2

Thiết kế tối ưu, phù hợp mục tiêu sử dụng

Mỗi hệ thống âm thanh như: hội

– Amply chiếm 40% chất lượng của hệ thống âm thanh nên khi lựa chọn amply cũng cần cân nhắc, chú ý cẩn thận. Nên chọn amply có mức công suất lớn hơn tổng công suất của tất cả loa. Amply có công suất lớn sẽ giúp loa hoạt động bình thường và ổn định, hạn chế hiện tượng méo tiếng hoặc tiếng bị rè.

– Micro dùng trong hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo được chia ra làm 2 loại là micro chủ tọa và micro đại biểu. Micro chủ tọa là micro dành riêng cho người lãnh đạo và có chức năng được ưu tiên phát biểu trước hoặc tắt các micro đại biểu xung quanh. Micro chủ tọa có thể điều khiển được nhiều micro đại biểu cùng một lúc. Nên lựa chọn micro cổ ngỗng có khả năng bắt tiếng tốt, có khả năng chống hú, rít. Nếu có bục phát biểu thì nên chọn micro không dây để tránh dây nối làm mất thẩm mỹ và vướng víu khi di chuyển.

Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo cung cấp bởi Việt Mới Audio

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hơn ai hết Việt Mới Audio hiểu được mong muốn của khách hàng và luôn nỗ lực để có thể mang đến những âm thanh hội nghị, hội thảo tốt nhất.

am thanh hoi nghi 4

1. thảo, hội nghị, âm thanh sự kiện, giải trí,… có mục tiêu sử dụng khác nhau nên Việt Mới Audio luôn cố gắng xây dựng hệ thống âm thanh hợp với mục tiêu đó. Từ việc lựa chọn các thiết bị, thiết kế tối ưu, đảm bảo phù hợp kĩ thuật để mang đến chất lượng hệ thống âm thanh mĩ mãn.

Cấu hình hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo trực tuyến của nhiều công ty, đơn vị nhà nước, tập đoàn lớn do Việt Mới Audio thiết kế, cung cấp vật tư, lắp đặt đều đạt hiệu quả tối ưu về thiết kế, lắp đặt và vận hành.

2. Thiết bị âm thanh hiện đại

Chất lượng thiết bị âm thanh dùng để lắp đặt âm thanh hội nghị luôn đảm bảo đúng chủng loại cho hệ thống, quá trình hoạt động ổn định, độ bền cao, chất lượng âm thanh tốt, không ồn nhiễu, rè, hú rít… Hiện nay, trên thị trường hàng giả, hàng nhái tràn lan, cách làm ăn chụp giật, lừa đảo khách hàng vẫn tồn tại ở không ít cửa hàng, công ty, nên việc chọn thiết bị rất dễ chọn phải hàng kém chất lượng. Nhưng đến với Việt Mới Audio, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

3. Lắp đặt chuẩn, đúng quy trình kĩ thuật

Trên thực tế, nhiều chủ công trình, dự án đầu tư đã phải dở khóc dở cười do lỡ hợp tác với đơn vị thiết kế, thi công thiếu kinh nghiệm, tay nghề và tâm đức nghề nghiệp, chất lượng công trình kém, tiến độ chậm…

Cán bộ, nhân viên của Việt Mới Audio là những người có chuyên môn, hiểu biết, luôn nhiệt tình, tận tụy, bất chấp khó khăn gian khổ, sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà khách hàng đã đặt niềm tin giao phó.

am thanh hoi nghi 4

4. Bảo hành, bảo trì chu đáo

Việt Mới luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kĩ thuật tốt nhất trong quá trình sử dụng. Việc vận hành hệ thống âm thanh đòi hỏi phải có trình độ và kinh nghiệm nhất định. Khi mới lắp đặt hệ thống âm thanh, đa số người vận hành còn bỡ ngỡ, vận hành không đúng, không xử lí kịp thời… Khi xảy ra sự cố, khách hàng chỉ cần liên hệ cho Việt Mới sẽ nhanh chóng được tư vấn hỗ trợ và có những phương án xử lý tốt nhất.

am thanh hoi nghi 2

am thanh hoi nghi 3

Mọi nhu cầu tư vấn về thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo; tư vấn lắp đặt xử lý dàn âm thanh hội trường hãy để liên hệ cho Việt Mới Audio để được hỗ trợ tốt nhất!

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call