Trang chủ | Giới thiệu | Dự án đã làm | Phương án mẫu | Tin tức | Chính sách đại lý | Tuyển dụng | Liên hệ
So sánh sản phẩm
Close comparison overlay

SỰ THÚ VỊ CỦA MICRO DK CỦA ĐẤT NƯỚC LÃNG MẠN ITALIA

Những tính năng độc đáo mà chỉ Micro DK sở hữu

Hình ảnh sân khấu lớn setup với DK Audio

Hình ảnh sân khấu lớn setup với DK Audio

Ra đời khoảng cuối năm 2016, DK với công nghệ Italia và những hiểu biết của mình về nhu cầu của con người Việt Nam qua sự nghiên cứu, khảo sát đã sản xuất ra Micro không dây DK với nhiều series khác nhau, mỗi một series lại có một đặc tính riêng biệt đáp ứng cho nhu cầu khác nhau của mỗi người dùng. Nhưng những bộ micro không dây của DK này vẫn có đặc điểm chung đối với nguyên lý vận hành và cơ chế hoạt động. Để nắm bắt được chúng, một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về Micro không dây DK:

TÍNH NĂNG 1: CẢM ỨNG TỰ ĐỘNG

Đặc điểm này giúp trẻ em hay người lớn tuổi có thể yên tâm sử dụng, bởi những trường hợp như va chạm, làm rơi hoặc không biết cách cầm, cách bảo quản thì Micro không dây DK vẫn giữ được độ bền và đảm bảo chất lượng.

Khi bạn ngưng sử dụng 5 giây, tức là tay cầm micro rời khỏi bàn tay của bạn trong 5 giây, ở bất kỳ vị trí xa gần nào nó cũng tự động tắt tín hiệu không thu tiếng ở bên ngoài, tránh có tạp âm hoặc tín hiệu lạ làm hỏng hệ thống âm thanh. Khi nó trở về chế độ tự tắt tín hiệu, bạn cầm lên trong khoảng từ 5 giây đến 15 phút thì tay cầm tiếp tục được sử dụng mà không cần nhấn nút khởi động nào cả. Nhưng sau 15 phút bạn ngưng sử dụng, tay cầm Micro DK sẽ tự động tắt hoàn toàn, khi sử dụng lại bạn cần nhấn nút nguồn để chúng hiện chứ ON là có thể sử dụng. Trước đó, đến thời điểm  5 phút thì Micro DK tự động tắt Pin. Những tính năng này được DK gọi là HỒI TIẾP CHUYỂN ĐỘNG VÀ GIA TỐC dựa vào cảm ứng nhiệt từ bàn tay và cảm ứng sử dụng khi tay bạn chạm vào nó. Giúp Micro không dây của DK tiết kiệm pin một cách tối đa, không lãng phí pin và thời gian sử dụng.

Micro DK UK6000

Micro DK UK6000

Tính năng Cảm Ứng Tự Động này còn được biểu hiện khi bạn làm rơi, hoặc văng tay micro ra xa thì tay micro sẽ tự động ngắt, không gây tiếng động hoặc thu tiếng động làm ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh như hú rít hay rè tiếng, và cũng không gây ảnh hưởng đến những thiết bị kết nối cùng như mixer, amply hay loa.

Một số người dùng vì sử dụng liên tục, muốn ngắt tính năng này, nên DK tạo ra một hiệu pháp nhấn giữ nút nguồn 15 giây với ON – Bật chế độ cảm ứng và OFF – Tắt chế độ cảm ứng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mọi người mà sử dụng chúng ra sao.

TÍNH NĂNG 2: AN TOÀN

Khi sản xuất Micro không dây, DK không chỉ lựa chọn những chất liệu tốt cho linh kiện, cho bản mạch, cho đầu thu, cho tay cầm. Mà DK còn lựa chọn chất liệu bảo vệ an toàn cho người sử dụng bằng cách sử dụng hợp kim nhôm cho thân tay cầm micro, nhưng được kết hợp với chất sơn chống điện từ, phủ sơn bằng công nghệ ANOD làm tăng khả năng chống sước,  chống nước, chống vân tay và chống bạc màu, không lạnh tay vào mùa đông và đặc biệt là khi làm rơi sẽ khó hỏng, việc tiếp xúc với điện khi sử dụng là không xảy ra đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cùng với đầu chụp micro thiết kế với thép chống gỉ, nên với mọi thời tiết và chất liệu bị dính lên nó cũng không ảnh hưởng. Micro không dây DK có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, không lo ngại về ảnh hưởng sức khỏe.

TÍNH NĂNG 3: THU TÍN HIỆU CAO

Sản xuất Micro không dây DK đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng và dành cho nhiều dàn âm thanh khác nhau, nên DK thiết lập một hệ thống thu tín hiệu cao cấp cho Micro không dây DK, để với bất kỳ dàn âm thanh nào micro không dây DK cũng được sử dụng một cách hữu ích. Bắt tiếng nhậy, thu tín hiệu xa và đặc biệt không làm vỡ tiếng khi âm lượng giọng tăng lớn, với bất kỳ kỹ thuật sử dụng nào cũng có thể áp dụng với Micro không dây DK, không cần quá chuyên nghiệp về kỹ năng sử dụng. Micro không dây DK còn có thể thu tín hiệu khoảng từ 18Hz đến 20kHz cho hệ thống tín hiệu âm thanh của bạn.

Micro không dây DK UK3000

Micro không dây DK UK3000

TÍNH NĂNG 4: TỰ ĐỘNG KẾT NỐI

Khi bạn khởi động micro không dây DK, thông thường với những loại micro không dây khác chúng ta phải tìm tần số giữa đầu thu kết nối với tay cầm, nhưng với DK chế độ tự động dò tìm sóng trạch được kích hoạt nhanh chóng và chính xác, các kênh tần số cũng không có sự trùng lặp vì thế việc bị can nhiễu sóng, dớt sóng hoặc bị những tín hiệu khác đè nén làm hú rít tiếng, thậm chí mất tín hiệu khi sử dụng hai tay cầm cùng lúc là không thể xảy ra. Vậy, khi sử dụng micro không dây của DK bạn có thể di chuyển thoải mái mà không lo ngại việc bị đột ngột ngắt tín hiệu.

Micro không dây DK UK9000

Micro không dây DK UK9000

TÍNH NĂNG 5: TỰ ĐỘNG CẮT HÚ RÍT

Đây là điều mà nhiều người chơi audio ao ước, để những trăn trở tiếng hú rít khi micro thu tín hiệu lạ không còn thì DK Audio quyết định tích hợp tính năng tự động cắt hú rít trong các dải tần và chống hú rít cho các dải tần. Cẩn thận hơn nữa, DK đặt 5 mức cắt hú rít cho từng loại âm thanh khác nhau. Nên khi kết hợp với loa hay amply, micro không dây của DK đều giảm bớt công việc cho chúng và giữ được độ bền của toàn bộ hệ thống âm thanh cao cấp với khả năng linh hoạt biến đổi, phối ghép. Các dải tần của hệ thống âm thanh sẽ được DK Audio định lượng và lựa chọn cắt từ dải tần bao nhiêu đến bao nhiêu cho âm thanh được phù hợp.

TÍNH NĂNG 6: ĐỘ BỀN

Tính năng này được những tính năng trên khẳng định chắc chắn. Với công nghệ sản xuất của Italia, DK Audio chưa kể đến chất liệu linh kiện, chất liệu Sơn mà phải nói đến dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, nghiêm ngặt. DK Audio tạo cho Micro không dây DK một vỏ ngoài bền bỉ, có khả năng chống lại các tác nhân của bên ngoài nhưng cũng bền bỉ cả về chất lượng bên trong, hoạt động trong 48 tiếng liên tục mà không bị ảnh hưởng và giữ nguyên chất lượng.

Micro không dây DK UK3000

Micro không dây DK UK3000

Được thị trường thiết bị âm thanh công nhận và được người tiêu dùng ưa chuộng, micro không dây DK đang hot trên thị trường Việt Nam, các dàn âm thanh cao cấp liên tục xuất hiện và được khẳng định vị thế với micro không dây DK. Micro không dây DK thích hợp được sử dụng trong các dàn âm thanh hội trường,  âm thanh sân khấu. Hiện tại, chúng tôi đang có sẵn những sản phẩm micro không dây DK UK3000, micro không dây DK UK6000, micro không dây DK UK9000 với giá thành và nhiều chương trình ưu đãi cho mọi khách hàng gần xa. Micro không dây DK đồng hành cùng đam mê audio của bạn!

Bao quát phòng karaoke Vertu

Bao quát phòng karaoke Vertu

VŨ TRƯỜNG AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  • Địa chỉ : Số 28 Lê Hoàn, Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Mã số thuế : 6461155465
  • Hotline : 0981 222 236
  • Tư vấn mua hàng :  0981 2222 36 - 0988 40 2016
  • Tư vấn kỹ thuật : 0981 2222 36
  • Email : vutruongaudio88@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

call